Những chân sút vàng Trí Đức – Gặt hái thành công đầu.

 

Giữa tiết trời Thu trong trẻo, những cầu thủ đại diện tham gia mùa giải bóng đã học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô mang tên “những chân sút vàng” của Trí Đức đã mang về tin mừng chiến thắng với tỉ số đáng tự hào 4 – 0 đối với đội bạn Trường THPT Tô Hiến Thành.

Sáng 22-10, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017 – Cúp Number 1 Active chính thức khai mạc, với sự tham gia của 86 trường THPT trên địa bàn Hà Nội. Ngay sau lễ khai mạc, lượt đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra. 86 đội dự giải năm nay được chia vào 21 bảng, trong đó 19 bảng có 4 đội và 2 bảng có 5 đội. 32 đội giành quyền vào vòng loại trực tiếp là 2 đội nhất nhì các bảng 5 đội, 19 đội nhất và 9 đội nhì có thành tích tốt nhất ở 19 bảng 4 đội. Các trận đấu đều diễn ra kịch tính, hấp dẫn trong sự cổ vũ của hàng nghìn cổ động viên.

Trường THPT Trí Đức đã có sự chuẩn bị hết sức công phu trước khi bước vào trận đấu. Tất cả các thành viên của đội bóng được thầy Nguyễn Đức An và thầy Nguyễn Anh Tuấn hướng dẫn tỉ mỉ về kĩ thuật đá.

Giữa không khí đầy sục sôi của tinh thần đồng đội của hơn 86 tập thể thì đội Trí Đức lại càng quyết tâm hơn để mang về thành tích cho Nhà trường.

Những cầu thủ của Trí Đức đã bước vào trận đấu với khí thế quyết tâm, giữ vững tâm thế đó trong trận đấu và nỗ lực ở những giây cuối cùng của trận đấu để mang về thành quả xứng đáng cho tinh thần đồng đội. Những pha bóng đẹp mắt, những ấn tượng đáng nhớ đã ghi dấu ấn Trí Đức trên Sân vận động Trung tâm TDTT Quận Tây Hồ trong ngày Thu tuyệt đẹp của thủ đô Hà Nội.

Với sự nỗ lực, quyết tâm cùng tinh thần đồng đội tích cực, những cầu thủ Trí Đức đã mang về thành quả mĩ mãn cho trận bóng đầu mùa giải với tỉ số 4 – 0. Đây là thành công đầu tiên, cũng là bước đệm để thầy và trò Trí Đức tiếp tục cố gắng cho những thành công ở trận đấu vòng bảng tới đây.

Theo dự kiến, 134 trận đấu ở vòng bảng của giải sẽ diễn ra cho đến hết ngày 12-11-2017. Trận chung kết và tranh giải ba của giải sẽ diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy. Cúp Number 1 Active đang đến gần hơn với ngôi trường Trí Đức, những cầu thủ Trí Đức sẽ đem hết tâm sức để gặt hái một mùa vàng thành tích cho Nhà trường.

 

 

 

Bài viết khác