Những thành quả học tập đầu tiên.

Tiếng trống khai trường giục giã trang sách Trí Đức, những ngày đầu năm học mới đến trong không khí rộn ràng tươi vui và mang đến những “trái ngọt” đầu mùa cho hành trình học tập và rèn luyện của mỗi người con Trí Đức, bắt đầu từ những điểm 9, điểm 10 và những kết quả mĩ mãn của kỳ thi giai đoạn 1.

 Bắt đầu những ngày học mới, không khí lớp học rộn rã, thầy cô giáo bước lên bục giảng với tinh thần và nhiệt huyết trong nụ cười thân thiện. Những khuôn mặt sáng ngời của học sinh như một làn gió thổi hồn vào từng trang sách. Khởi động bằng sự nỗ lực, quyết tâm cùng sự miệt mài bền bỉ, các thế hệ học sinh Trí Đức đã gặt hái cho mình những thành tựu đầu tiên bằng những con số “biết nói” những điểm 9, điểm 10 cho những ngày khởi đầu suôn sẻ.

Những bài kiểm tra đạt điểm tốt.

Lời ca Trí Đức vang vọng trong những giờ truy bài đầu giờ sáng, ” chúng ta là học sinh của trường Trung học Trí Đức, ra sức thi đua trau dồi cả Đức và Tài”. Như những nhắc nhở tất cả học sinh bằng danh dự của mình, bằng niềm tin của Nhà trường, ra sức thi đua rèn đức, luyện tài.

Học sinh kiểm diện đầu giờ sáng.

Kì thi giai đoạn cũng là ngày để các em thể hiện thành quả học tập bằng trí tuệ, tinh thần hăng say và sự nỗ lực qua những ngày học nhóm nghiêm túc và những buổi tự học hiệu quả.

 Học sinh tự học buổi tối trong những ngày ôn thi giai đoạn.

 Học sinh đọc lại bài trước khi vào phòng thi.

Những điểm 9, điểm 9, những kết quả tốt đẹp của 5 môn thi giai đoạn thực sự là những trái ngọt thu hoạch sau một vụ mùa miệt mài với công sức và trí tuệ. Đây thực sự là tinh thần và trí lực của những chú chim Ưng dũng mãnh.

Với những thành tích đáng tự hào đạt được, các em tiếp tục phấn đấu, tiếp tục hăng say luyện rèn để mang về những thành quả học tập xứng đáng, là món quà tri ân đến tất cả những con người thầm lặng trong Đại gia đình Trí Đức đã luôn luôn dõi theo và ân cần chu đáo đến từng miếng ăn, giấc ngủ cho các em.

 

Bài viết khác