Thế hệ thứ 23 rộn ràng trong ngày bước chân về với Đại gia đình Trí đức!

21/7/2019, Trí Đức hân hoan chào đón tân học sinh khối 10 – K23 chính thức đến làm thủ tục và nhập học. Đã thành truyền thống rất đáng quý của Trí Đức, đây trở thành ngày Lễ chào đón thế hệ con út về với Đại gia đình. Buổi Lễ đón tân học sinh mang không khí ấm áp, trang trọng, thiêng liêng.
Sự kiện đón khối 10 đã được toàn Trường tích cực chuẩn bị với tất cả sự chu đáo từ cơ sở vật chất đến cách bố trí, phương thức tiếp đón nhằm đem lại hiệu quả tốt đẹp nhất. Trước ngày 21/7, mọi công tác chuẩn bị chào đón học sinh K23 tại Trí Đức đã sẵn sàng.


Thầy Hiệu trưởng trực tiếp tập huấn tình nguyện viên
về việc tiếp đón học sinh khối 10 trong ngày nhập Trường


Cổng Trường trước ngày chào đón tân học sinh

Sáng sớm hôm nay, ngày 21/7, cổng Trường Trí Đức đã diễn ra một cảnh tượng vô cùng hân hoan sôi động. Không khí ấm áp, tươi vui, hào hứng đến từ ánh mắt, nụ cười của các bạn tình nguyện viên – thế hệ học sinh K21, 22. Các tình nguyện viên là những chú ong xanh gương mẫu luôn đảm đang, thân thiện, nhiệt huyết trong ngày chào đón các em học sinh từ khắp các tỉnh thành trên cả nước hội tụ về với Đại gia đình.

Trong vòng tay ấm áp yêu thương, với những chỉ dẫn tận tình chu đáo của thầy cô, của tình nguyện viên, các cô cậu học sinh khối 10 – K23 bước vào thế giới Trí Đức với tất cả niềm phấn khởi và đầy tự tin. Hành trang cuộc sống tự lập của các cô cậu tuổi 16 Trí Đức từ nay sẽ đong đầy hơn tình anh em, bạn bè, thầy cô. Không ít bạn đã thấy mình may mắn bởi đã có một cơ hội, trải nghiệm vô cùng quý giá khi lựa chọn, quyết định tạm rời xa vòng tay bố mẹ để bước những bước chân mạnh mẽ trên hành trình lập thân lập nghiệp sớm hơn bạn bè trang lứa.

Điều đặc biệt, đây là khóa học sinh được đón nhận nhiều nhất những sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng, chất lượng, hiện đại, đồng bộ nhất từ phía Nhà trường. Lớp 10 –K23 là thế hệ khởi đầu cho thời kỳ Trí Đức tinh hoa. Bước chân về với Đại gia đình đồng nghĩa với việc các em được nhận hưởng một nền giáo dục, một điều kiện sinh hoạt, học tập ưu việt nhất từ trước đến nay của Trí Đức, cũng là của nền giáo dục phổ thông hiện tại. Có lẽ, chính vì điều này, Cộng tác viên truyền thông chúng tôi luôn ghi nhận được những hình ảnh, những phản hồi về sự hài lòng, yên tâm của các em học sinh lớp 10 ngay từ những phút giây đầu tiên bước chân vào phòng KTX. Thay vì những ngỡ ngàng, lo lắng, các bạn nhỏ sớm hòa mình trong nhịp sống tập thể sum vầy. Cảm giác về một gia đình mới thân thương thật sự lan tỏa rất nhanh chóng trong thế hệ học sinh K23.

Trong ngày Trí Đức đón học sinh lớp 10, phía ngoài cổng Trường, điều thiêng liêng, nhân văn còn lại vẫn là hình ảnh quen thuộc với Trí Đức bao nhiêu lần đưa đón học sinh suốt hơn 20 năm qua. Các bố mẹ, thậm chí cả ông bà, các anh chị em tiễn con em vào Trường với tất cả những lưu luyến, nhớ nhung. Chút yếu lòng để lại nơi khóe mắt của mẹ giọt nước mắt bởi đây cũng là lần đầu tiên con bước chân ra một thế giới mới rộng lớn ngoài vòng tay mẹ. Rù rất yên tâm và hài lòng về một Trí Đức con đang bước tới nhưng thương nhớ thì không thể kìm lòng. Vâng, đây là khoảnh khắc, là những giọt nước mắt, là cái ôm xiết chặt lưu luyến … đánh dấu, khắc ghi bước trưởng thành đầu tiên của các con trong hành trình cuộc sống tự lập.

Các bố mẹ, các em đã lựa chọn Trí Đức, xin hãy hướng về Trường, cùng Nhà trường vun đắp cho một thế hệ mới thật sự thành công nối tiếp truyền thống của Nhà trường. Với một Trí Đức khang trang, hiện đại, điều kiện vật chất tối ưu và không khí Đại gia đình chan hòa ấm áp, hy vọng sẽ là cái nôi tuyệt vời để K23 vươn dậy bay xa, xứng đáng là niềm tự hào của Nhà trường trong tương lai.

CTV truyền thông Trí Đức K21

Bài viết khác