THƯ CẢM ƠN CỦA BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THPT TRÍ ĐỨC GỬI TỚI QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH

Trí Đức ngày 11 tháng 11 năm 2020

Kính thưa các Quý phụ huynh học sinh trường THPT Trí Đức!

        Nhà trường rất cảm kích vì thời gian qua, Trí Đức luôn đón nhận được sự đồng tình ủng hộ, sự chung tay sẻ chia của các Quý phụ huynh toàn Trường trong chương trình Hướng về miền Trung. Ban giám hiệu trường THPT Trí Đức xin được gửi tới các Quý vị lời cảm ơn chân thành, ấm áp nhất!

        Thưa các quý vị, như chúng ta đều biết, do ảnh hưởng của bão chồng bão, lũ chồng lũ mà dải đất miền Trung, trong đó có các tỉnh từ Quảng Bình, đến Quảng Nam bị thiệt hại nặng nề cả về con người và tài sản. Mỗi chúng ta không khỏi quặn đau khi phải chứng kiến biết bao gia đình ở Miền Trung rơi vào thảm cảnh, khó khăn chồng chất đến kiệt quệ. Bão lũ cuốn theo cái chết, sự mất tích của nhiều người; nhiều ngôi nhà, trường học bị hư hỏng nặng nề; nhiều tuyến đường bị chia cắt; nhiều khu vực dân cư bị cô lập…

Với tinh thần tương thân tương ái, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, thầy và trò Trí Đức cùng nhau hướng về Miền Trung, góp tình yêu thương, chung chia nỗi nhọc nhằn vất vả với đồng bào vùng lũ. Nhà trường chân thành ghi nhận tấm lòng thơm thảo của tập thể học trò Trí Đức qua hành động thiết thực quyên góp ủng hộ miền Trung. Phía sau hành động đẹp và tấm lòng hướng thiện của các em là sự ủng hộ, sự khích lệ nhiệt tâm của tất cả các Quý vị phụ huynh với con em mình. Nhà trường vô cùng cảm động và biết ơn tấm lòng chân tình của các Quý vị. Còn nhiều hơn như thế, trong thời gian chuẩn bị cho chuyến đi ủng hộ Miền Trung, Nhà trường vẫn tiếp tục nhận được sự chung tay sẻ chia của gia đình các Quý vị. Đã có những bậc phụ huynh không quản ngại đường xá cách trở đã đem đến tận Trường tiền mặt và hiện vật để cùng Nhà trường đem yêu thương trao gửi bà con Miền Trung.

        Thưa Quý phụ huynh, những ủng hộ, sự chung tay góp sức với Nhà trường dù trực tiếp hay gián tiếp của các bậc phụ huynh, về giá trị vật chất, có thể chưa phải là quá lớn nhưng việc làm đó có ý nghĩa không nhỏ. Nghĩa cử cao đẹp của các Quý vị không chỉ lan tỏa tình người ấm áp mà đã trở tấm gương thiện lành, nhân văn rất gần gũi, thực tế để các em học sinh Trí Đức hướng tới, noi theo. Về việc này, các Quý vị đã gần hơn với Trường, sát cánh cùng Trường giáo dục và hoàn thiện nhân cách, gây dựng nền tảng đạo đức tốt đẹp cho các em học sinh.

       Nhà trường thực lòng cảm kích, trân quý tình cảm, niềm tin tưởng và sự đồng hành mà các quý vị đã dành cho Trí Đức. Không phải chỉ có sự thành công của một chương trình mà mỗi thành tựu Trí Đức đạt được đều có sự đồng cảm thấu hiểu, sự chung tay góp sức của tất cả các bậc phụ huynh. Nhà trường biết ơn về điều đó và mong sẽ mãi được đón nhận niềm tin yêu của các Quý phụ huynh. Điều đó sẽ giúp Trường vững mạnh hơn nữa trong hành trình mở rộng con đường hướng học sinh Trí Đức đến với thành công, lập thân lập nghiệp.

       Đảm nhận niềm tin và những sẻ chia của các học trò, của các Quý vị và gia đình, ngày Chủ nhật 08/11/2020, đại diện Ban giám hiệu và đại diện học sinh Trường Trí Đức đã có mặt tại Huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình trao những suất quà và tình cảm của tất cả chúng ta tới các em học sinh và gia đình học sinh hai điểm Trường (Trường Tiểu học và THCS Xuân Ninh). Chuyến đi là điểm kết nối sẻ chia tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, lòng nhân ái của Nhà trường, gia đình học sinh và đồng bào miền Trung.   

       Một lần nữa, Ban giám hiệu Trường Trí Đức bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các Quý phụ huynh!

   

 TM Ban giám hiệu Trường THPT Trí Đức

                                               PHÓ HIỆU TRƯỞNG

         

                                           HÀ TRUNG HƯNG

Bài viết khác